Chương trình Nội trú Nội trú

Chương trình Nội trú Nội trú

Chào mừng Lớp 2027!

Dịch vụ Y tế Đông Bắc (NEMS) vui mừng thông báo Lớp 2027 cho Chương trình Nội trú Nội khoa của chúng tôi, những người đã phù hợp với chúng tôi trên Ngày thi đấu 2024! Năm bác sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia NEMS và Trung tâm y tế Seton mùa hè này để bắt đầu hành trình nội trú nội khoa của họ trong ba năm tới. Những cư dân này đến từ New York và California và có thể nói nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông, tiếng Tagalog, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Miến Điện. Xin chúc mừng và chào mừng!

Continue Reading Thông cáo báo chí của chúng tôi

Gặp gỡ cư dân của chúng tôi

Gặp gỡ Lớp 2026

Dịch vụ Y tế Đông Bắc (NEMS) vui mừng thông báo Lớp khai mạc năm 2026 cho Chương trình Nội trú Nội khoa của chúng tôi, những người phù hợp với chúng tôi trên Ngày thi đấu năm 2023! Năm bác sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia NEMS và Trung tâm y tế Seton vào mùa hè này để bắt đầu hành trình nội trú nội khoa của họ trong ba năm tới. Những cư dân này đến từ New York, Florida và California, và có thể nói nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông và tiếng Miến Điện. Xin chúc mừng và chào mừng!

Gặp gỡ cư dân của chúng tôi

Một tin nhắn từ
Giám đốc chương trình của chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Dịch vụ Y tế Đông Bắc (NEMS) và cảm ơn bạn đã quan tâm đến Chương trình Nội trú Nội khoa của chúng tôi. Chúng tôi là một chương trình mới được ACGME công nhận với trọng tâm là chăm sóc sức khỏe ban đầu. Chúng tôi là một chương trình dựa vào cộng đồng với các địa điểm đào tạo xe cứu thương ở San Francisco. Bệnh viện đối tác của chúng tôi, Trung tâm Y tế AHMC Seton, nằm gần các phòng khám của chúng tôi ở Thành phố Daly lân cận. Đọc thêm…

Kenneth Tai, MD
Giám đốc Chương trình Nội trú Nội trú
Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Y tế
North East Medical Services

Đọc toàn bộ tin nhắn

Giới thiệu chương trình cư trú của chúng tôi

Xem điều gì làm cho Chương trình Nội trú Nội khoa NEMS mới độc đáo và đặc biệt.

Xem video của chúng tôi

Chương trình giảng dạy và luân phiên

Chương trình Nội trú Nội khoa kéo dài ba năm của chúng tôi sử dụng định dạng lịch biểu 3 + 1, cho phép tập trung nhiều hơn vào y học chăm sóc ban đầu. Cư dân sẽ có phòng khám liên tục tại một phòng khám NEMS ở San Francisco và hoàn thành việc luân phiên khám bệnh tại Trung tâm Y tế Seton, NEMS, và Trung tâm NEMS PACE.

Tìm hiểu thêm

Lương & Phúc lợi

Ngoài bối cảnh sôi động của Khu vực Vịnh San Francisco, NEMS cung cấp mức lương cạnh tranh và gói phúc lợi để hỗ trợ cư dân trong quá trình đào tạo của họ.

Tìm hiểu thêm

Các câu hỏi thường gặp

 

Tôi có thể đăng ký chương trình như thế nào?

Ứng viên có thể nộp đơn thông qua ERAS và đăng ký NRMP (Mã NRMP: 2349140M0).

Ngày hết hạn nộp đơn của chương trình là khi nào?

Hạn chót nộp đơn của chúng tôi là Ngày 15 tháng 12 năm 2023. Chúng tôi sẽ mời các ứng viên phỏng vấn bắt đầu từ tháng 11 năm 2023 đến tháng 1 năm 2024. Vui lòng gửi đơn đăng ký trong ERAS càng sớm càng tốt vì các cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Chương trình có chấp nhận sinh viên tốt nghiệp y khoa nước ngoài không?

Có, chúng tôi sẽ chấp nhận sinh viên tốt nghiệp y khoa nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp y khoa nước ngoài phải được chứng nhận đầy đủ ECFMG.

Chương trình có tiêu chí về USMLE, điểm Bước 1 / Bước 2, kinh nghiệm lâm sàng hoặc thư giới thiệu không?
  • Điểm USMLE và COMLEX hiện dựa trên Đạt/Không đạt. Chúng tôi yêu cầu điểm “Đậu” đối với người nộp đơn.
  • Chương trình Nội trú Nội khoa của NEMS (NEMS IMRP) yêu cầu Kinh nghiệm Lâm sàng tại Hoa Kỳ
  • Số thư giới thiệu: 3
  • Chúng tôi sẽ sử dụng đánh giá tổng thể với trọng tâm là dịch vụ cộng đồng và năng lực ngôn ngữ.
Chương trình sẽ tài trợ (những) loại thị thực nào?

NEMS IMRP sẽ tài trợ một số lượng hạn chế thị thực J1 và H1b.

Liên hệ với Chương trình

Để tìm hiểu thêm về Chương trình Nội trú Nội khoa tại NEMS, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]