Dịch vụ phụ trợ

Dịch vụ phụ trợ

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phòng thí nghiệm, dược, X quang, giáo dục sức khỏe và dinh dưỡng tại chỗ tại hầu hết các phòng khám.

Công nghệ phòng thí nghiệm với kính hiển vi

Phòng thí nghiệm

NEMS vận hành một phòng thí nghiệm y tế toàn diện, đầy đủ dịch vụ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm xét nghiệm hóa học máu, xét nghiệm huyết học, xét nghiệm nước tiểu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và xét nghiệm nhiễm HIV, xét nghiệm đặc biệt cho các loại vấn đề y tế khác và xét nghiệm PCR COVID-19 được FDA cho phép.

NEMS đã đào tạo các chuyên gia phòng thí nghiệm tại hầu hết các phòng khám, những người có thể lấy máu và các mẫu phòng thí nghiệm khác để xét nghiệm. Việc tiếp cận các dịch vụ tại chỗ tùy thuộc vào bảo hiểm y tế hoặc chương trình y tế của bạn. Tìm vị trí gần nhất của bạn bằng cách sử dụng công cụ “Tìm dịch vụ của chúng tôi” bên dưới.

Phóng xạ học

Khoa X quang được công nhận của NEMS cung cấp một loạt các dịch vụ hình ảnh sử dụng các công nghệ và thiết bị hiện đại:

  • Chụp X-quang chẩn đoán
  • Can thiệp và hình ảnh vú kỹ thuật số
  • Hình ảnh siêu âm
  • Đo mật độ xương

Dịch vụ X quang có sẵn tại bốn địa điểm phòng khám. Tìm vị trí gần nhất của bạn bằng cách sử dụng công cụ “Tìm dịch vụ của chúng tôi” bên dưới.

Giáo dục sức khỏe & Dinh dưỡng

Phòng Giáo dục Sức khỏe phối hợp chặt chẽ với các nhà cung cấp NEMS và các đối tác cộng đồng để giúp các thành viên tiếp cận các nguồn giáo dục sức khỏe mà họ cần. Tập trung vào việc hiểu biết về sức khỏe, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật / phát hiện sớm, duy trì sức khỏe, quản lý bản thân và tư vấn thông qua các buổi học cá nhân và nhóm. Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi (chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký) luôn sẵn sàng tư vấn dinh dưỡng trực tiếp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tham quan Tin tức và sự kiện trang cho các lớp học và sự kiện sắp tới, bao gồm cả các lớp tập thể dục.

Tài nguyên Giáo dục Sức khỏe bằng nhiều ngôn ngữ có sẵn trên trang Tài nguyên Giáo dục Sức khỏe.

Dược sĩ giúp đỡ bệnh nhân

Tiệm thuốc

Nhà thuốc NEMS tự hào phục vụ bệnh nhân ở Vùng Vịnh, với bốn địa điểm ở San Francisco, một địa điểm ở Thành phố Daly và một địa điểm ở San Jose.

Đội ngũ dược sĩ tận tâm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Các dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đánh giá phác đồ thuốc, tư vấn thuốc theo cách có thẩm quyền về ngôn ngữ và nhạy cảm về văn hóa, và ghi nhãn theo toa song ngữ. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản lý điều trị bằng thuốc (MTM) cho bệnh nhân để giúp họ hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình nhằm đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

Nhóm của chúng tôi bao gồm các dược sĩ có chứng chỉ về dược lão khoa cũng như các dược sĩ được đào tạo để cung cấp các dịch vụ dược chuyên khoa cho những bệnh nhân mắc các tình trạng bệnh phức tạp như viêm gan B / C, ung thư và các tình trạng viêm thấp khớp.

Nhà thuốc của chúng tôi đã đạt được chứng nhận dược phẩm đặc biệt với các tiêu chuẩn cao của Ủy ban Chứng nhận Đánh giá Sử dụng (URAC).

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có thêm thắc mắc về dược phẩm. Bạn cũng có thể tìm thấy vị trí gần nhất của mình bằng cách sử dụng công cụ “Tìm Dịch vụ của Chúng tôi” bên dưới.

Dược sĩ với khay nhớ tạm

Yêu cầu nạp tiền theo toa

NEMS Pharmacy cung cấp dịch vụ quản lý đơn thuốc cho tất cả bệnh nhân NEMS. Các thành viên NEMS có thể nạp tiền theo đơn thuốc bằng cách gọi đến số điện thoại nạp tiền tự động 24 giờ cho hiệu thuốc tương ứng của bạn bên dưới hoặc sử dụng biểu mẫu trực tuyến.

Thực hiện Yêu cầu Nạp tiền

Tìm dịch vụ của chúng tôi

NEMS cung cấp các dịch vụ Phòng thí nghiệm, X quang, Dược, Giáo dục Sức khỏe và Dinh dưỡng đồng đặt tại hầu hết các địa điểm phòng khám. Tìm kiếm vị trí gần nhất của bạn dưới đây.

Bác sĩ nhìn vào máy tính xách tay

Đặt Lịch Hẹn

Đặt lịch hẹn với nhà cung cấp hoặc dịch vụ NEMS ngay hôm nay!

San Francisco
415-391-9686
Thành phố Daly
650-550-3923
San Jose
408-573-9686

Các thành viên NEMS đã đăng ký có thể đặt lịch hẹn ngay bây giờ. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Trở thành một thành viên