Y học tích hợp

Y học tích hợp

NEMS cung cấp các dịch vụ y tế tích hợp như châm cứu, trị liệu thần kinh cột sống và vật lý trị liệu để bổ sung cho việc chăm sóc của bạn.

châm cứu

Châm cứu

NEMS tự hào cung cấp dịch vụ châm cứu cho tất cả các bệnh nhân. Châm cứu là một kỹ thuật truyền thống để cân bằng dòng chảy của năng lượng, có thể giúp bạn lấy lại cân bằng bên trong và chữa lành cơ thể. Dịch vụ châm cứu có sẵn tại sáu địa điểm phòng khám.

Tìm hiểu thêm

Nắn khớp xương

Nhóm trị liệu thần kinh cột sống của NEMS tập trung vào việc giúp cơ thể chữa lành một cách tự nhiên khỏi bệnh tật và chấn thương do chức năng cột sống kém. Dịch vụ trị liệu thần kinh cột sống có sẵn tại hai địa điểm phòng khám.

Tìm hiểu thêm

Vật lý trị liệu

Các chuyên gia vật lý trị liệu của chúng tôi giúp bệnh nhân giảm đau và cải thiện hoặc phục hồi khả năng vận động thông qua liệu pháp thủ công, đào tạo chức năng và tập thể dục. Dịch vụ vật lý trị liệu có sẵn tại Trung tâm Phục hồi chức năng Vật lý trị liệu NEMS ở Khu Phố Tàu San Francisco.

XIN LƯU Ý: Cần có giấy giới thiệu của PCP và đăng ký riêng.

Tìm hiểu thêm

Tìm nhà cung cấp

Là một bệnh nhân NEMS, bạn có quyền tiếp cận với một nhóm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Bạn có thể duyệt qua danh sách các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bên dưới và tìm kiếm theo ngôn ngữ, mã ZIP hoặc dịch vụ / chuyên khoa. *

* Tìm kiếm từ khóa chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Bạn không thể tìm kiếm các cụm từ bằng các ngôn ngữ khác bằng trường “Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm / Phòng khám”.

Bác sĩ nhìn vào máy tính xách tay

Đặt Lịch Hẹn

Đặt lịch hẹn với nhà cung cấp hoặc dịch vụ NEMS ngay hôm nay!

San Francisco
415-391-9686
Thành phố Daly
650-550-3923
San Jose
408-573-9686

Các thành viên NEMS đã đăng ký có thể đặt lịch hẹn ngay bây giờ. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Trở thành một thành viên