Khúc xạ nhãn khoa

Khúc xạ nhãn khoa

Nhóm đo thị lực cung cấp các dịch vụ chăm sóc thị lực bao gồm khám mắt, lắp kính áp tròng, gọng kính và kính râm, v.v.

Phòng Đo thị lực cung cấp các dịch vụ chăm sóc thị lực cơ bản cho tất cả thành viên NEMS. Nếu bạn cần kính mắt hoặc kính áp tròng, bạn có thể đặt mua chúng tại Phòng Đo thị lực, nơi bạn có thể chọn từ rất nhiều gọng kính, bao gồm cả các thương hiệu thiết kế riêng. Dịch vụ đo thị lực hiện có tại 1520 Stockton Street và 2574 San Bruno Avenue ở San Francisco, 211 Eastmoor Avenue ở Daly City và 1870 Lundy Avenue ở San Jose.

Các tình trạng mắt cần được chăm sóc y tế, chẳng hạn như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp và các biến chứng mắt do bệnh tiểu đường, cũng có thể được bác sĩ nhãn khoa tại chỗ của chúng tôi xử lý hoặc có thể được giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa bên ngoài.

DỊCH VỤ

  • Khám mắt toàn diện
  • Kiểm tra bệnh tăng nhãn áp
  • Kiểm tra võng mạc cho bệnh nhân tiểu đường
  • Phụ kiện kính áp tròng (không được Medi-Cal chi trả)
  • Kính đeo mắt và gọng
  • Kính râm

Tìm nhà cung cấp

Là một bệnh nhân NEMS, bạn có quyền tiếp cận với một nhóm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Bạn có thể duyệt qua danh sách các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bên dưới và tìm kiếm theo ngôn ngữ, mã ZIP hoặc dịch vụ / chuyên khoa. *

* Tìm kiếm từ khóa chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Bạn không thể tìm kiếm các cụm từ bằng các ngôn ngữ khác bằng trường “Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm / Phòng khám”.

Bác sĩ nhìn vào máy tính xách tay

Đặt Lịch Hẹn

Đặt lịch hẹn với nhà cung cấp hoặc dịch vụ NEMS ngay hôm nay!

San Francisco
415-391-9686
Thành phố Daly
650-550-3923
San Jose
408-573-9686

Các thành viên NEMS đã đăng ký có thể đặt lịch hẹn ngay bây giờ. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Trở thành một thành viên