COVID-19

COVID-19
Ống tiêm với vắc xin

Cập nhật COVID-19

 • SỰ KIỆN TIÊM CHỦNG: NEMS sẽ cung cấp vắc xin COVID-19 tại Hội chợ Đường phố Cộng đồng Phố Tàu San Francisco năm 2023 vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 4-5 tháng Hai. Click vào đây để tìm hiểu thêm.
 • VẮC-XIN: NEMS cung cấp vắc xin COVID-19 và thuốc tăng cường độ tuổi đủ điều kiện cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng từ 6 tháng tuổi trở lên. NEMS hiện cung cấp vắc xin Moderna, Pfizer và Novavax, cũng như thuốc tăng hóa trị hai.
 • KIỂM TRA: Thử nghiệm PCR COVID-19 có sẵn tại một số địa điểm NEMS nhất định. Bộ dụng cụ xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại nhà cũng được cung cấp theo yêu cầu khi quý khách nhận tại nhà thuốc NEMS.
 • SỰ ĐỐI ĐÃI: Nếu bạn có kết quả dương tính với COVID-19, hãy thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ NEMS của bạn ngay lập tức vì bạn có thể đủ điều kiện để được điều trị COVID-19.
 • Một số lượng hạn chế khẩu trang N95 có sẵn tại một số phòng khám NEMS. Phân phối mặt nạ là người đến trước, phục vụ trước, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.
Trẻ em được tiêm chủng

Tiêm phòng COVID-19

NEMS có thể hỗ trợ bạn tiêm vắc-xin COVID-19 và thuốc tăng cường. Nhấp vào một chủ đề bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tiêm chủng

NEMS có thể cung cấp vắc-xin COVID-19 cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng từ 6 tháng tuổi trở lên!

Nếu bạn là thành viên NEMS, xin gọi 415-391-9686 để đặt lịch hẹn tiêm phòng. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Tất cả bệnh nhân dưới 18 tuổi sẽ cần phải có cha mẹ / người giám hộ của họ đi cùng khi họ đến cuộc hẹn tiêm vắc-xin. Phụ huynh hoặc người giám hộ sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên lạc và Giấy tờ tùy thân có ảnh tại cuộc hẹn. Đối với bất kỳ ai dưới 18 tuổi, vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn nếu có (ví dụ: thẻ học sinh hoặc bằng lái xe).

Bắn tăng cường

NEMS cung cấp các mũi tiêm nhắc lại cho các thành viên đủ tuổi đã hoàn thành loạt vắc xin COVID-19 chính của họ. Vui lòng sử dụng các tiêu chí sau để xác định xem bạn có đủ điều kiện nhận được hay không và loại tăng cường nào (kể từ ngày 12/9/22):

 • Tuổi từ 6 tháng đến 4 tuổi: Một bộ tăng cường không được khuyến khích vào thời điểm này.
 • Tuổi từ 5 đến 11 tuổi: Nên sử dụng thuốc tăng cường hóa trị hai Pfizer hoặc Moderna ít nhất 2 tháng sau khi hoàn thành loạt vắc xin chính hoặc liều tăng cường đơn hóa trị cuối cùng. Trẻ em 5 tuổi chỉ có thể nhận được thuốc tăng cường hóa trị hai Pfizer và trẻ em từ 6 đến 11 tuổi có thể nhận thuốc tăng cường hóa trị hai Pfizer hoặc Moderna.
 • Tuổi từ 12 đến 17: Nên sử dụng thuốc tăng cường hóa trị hai Pfizer hoặc Moderna ít nhất 2 tháng sau khi hoàn thành loạt vắc xin chính hoặc liều tăng cường đơn hóa trị cuối cùng.
 • Từ 18 tuổi trở lên: Nên sử dụng thuốc tăng cường hóa trị hai Pfizer hoặc Moderna ít nhất 2 tháng sau khi hoàn thành loạt vắc xin chính hoặc liều tăng cường đơn hóa trị cuối cùng.
Vắc xin cho trẻ em dưới 5 tuổi

NEMS chỉ cung cấp cả vắc xin Moderna và Pfizer-BioNTech cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên, theo lịch hẹn. Vui lòng gọi 415-391-9686 để lấy hẹn.

Cô gái nhận được bài kiểm tra COVID-19

Thử nghiệm COVID-19

NEMS cung cấp một số tùy chọn kiểm tra COVID-19 cho bạn và gia đình bạn.

Khi nào bạn cần kiểm tra COVID-19?

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng COVID-19, chúng tôi khuyên bạn nên làm xét nghiệm kháng nguyên nhanh COVID-19, có thể được thực hiện tại nhà. Bạn cũng có thể sử dụng xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại nhà để theo dõi bệnh tật theo yêu cầu của trường học hoặc cơ quan của bạn.

Nếu bạn đã tiếp xúc với một người nào đó có COVID-19, chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành xét nghiệm PCR trực tiếp tại NEMS.

NEMS không cung cấp thử nghiệm COVID-19 cho mục đích du lịch hoặc giải trí.

Tìm hiểu thêm

Thử nghiệm kháng nguyên nhanh COVID-19

Bộ dụng cụ xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại nhà COVID-19 hiện được cung cấp thông qua Bưu điện Hoa Kỳ cũng như thông qua NEMS.

Nếu bạn là thành viên NEMS và muốn yêu cầu bộ dụng cụ xét nghiệm, vui lòng gọi 415-391-9686 để hẹn thời gian đến lấy tại một trong các địa điểm Nhà thuốc NEMS của chúng tôi. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Hiện có sẵn Bộ dụng cụ kiểm tra kháng nguyên nhanh COVID-19 (QuickVue và iHealth). Xem bên dưới.

Thử nghiệm PCR COVID-19 (Trực tiếp)

NEMS cung cấp xét nghiệm PCR trực tiếp tại một số địa điểm phòng khám của chúng tôi thông qua lái xe hoặc đi bộ. Nhân viên NEMS sẽ quan sát bạn trong quá trình tự lấy tăm bông hoặc có thể giúp đỡ trẻ nhỏ hoặc những người cần hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm về kiểm tra COVID-19 và chăm sóc sau phía dưới.

Vị trí thử nghiệm COVID-19

NEMS có thể cung cấp thử nghiệm PCR tại một số địa điểm:

Quận Hạt Santa Clara
Gọi 408-573-9686 để lấy hẹn
PHÒNG KHÁM NEMS TẠI LUNDY - Phố SAN JOSE
Số 1870 Đường Lundy (1870 Lundy Avenue)
San Jose, CA 95131

San Francisco
Gọi 415-391-9686 để lấy hẹn
PHÒNG KHÁM NEMS TẠI NORIEGA – Khu SUNSET
Số 1450 Đường Noriega (1450 Noriega Street)
San Francisco, CA 94122

ĐỊA ĐIỂM THỬ NGHIỆM TẠI KHU CHINATOWN
Kho Giữ Xe North Beach (North Beach Garage)
Số 735 Đường Vallejo (735 Vallejo Street)
San Francisco, CA 94133

PHÒNG KHÁM NEMS TẠI LUNDY – Khu PORTOLA
2574 San Bruno Avenue
San Francisco, CA 94134

Quận Hạt San Mateo
Gọi 650-550-3923 để lấy hẹn
PHÒNG KHÁM NEMS TẠI EASTMOOR – Phố DALY CITY
Số 211 Đường Eastmoor (211 Eastmoor Avenue)
Daly City, CA 94015

Kiểm tra sớm và điều trị sớm

NEMS tự hào là “Test to Treat”Trang web của chương trình. Cho dù bạn đã cho kết quả dương tính bằng cách sử dụng xét nghiệm PCR hay xét nghiệm kháng nguyên nhanh tại nhà, điều quan trọng là bạn phải báo cho nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của mình ngay lập tức.

Nếu bạn là thành viên của NEMS và có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thuốc uống kháng vi-rút nếu bạn có nguy cơ cao bị bệnh nặng. Vui lòng thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ NEMS của bạn ngay lập tức và trong vòng 5 ngày kể từ khi bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng, để bạn có thể được đánh giá là một ứng viên để điều trị. Phương pháp điều trị COVID-19 phải được bắt đầu sớm để có hiệu quả.

Điều trị covid-19

NEMS Pharmacy có sẵn thuốc uống kháng vi-rút cho những bệnh nhân có triệu chứng có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính và tăng nguy cơ nhập viện.

Vui lòng thông báo cho NEMS ngay lập tức và trong vòng 5 ngày kể từ khi bạn bắt đầu xuất hiện các triệu chứng, để bạn có thể được đánh giá là một ứng viên để điều trị. Phương pháp điều trị COVID-19 phải được bắt đầu sớm để có hiệu quả.

NEMS tự hào là “Test to Treat”Trang web của chương trình.

Người phụ nữ mặc đồ bảo hộ

Các giao thức về sức khỏe và an toàn

Nếu quý vị cần trực tiếp đến Phòng khám NEMS, vui lòng nhớ phải:

 • Gọi lâm hẹn trước theo số 415-391-9686 hoặc 650-550-3923 hoặc 408-573-9686
 • Tránh đi đến phong khám nếu quý vị bị ho hoặc sốt. Vui lòng lên lịch cuộc hẹn chăm sóc ảo thay vì.
 • Mang khẩu trang. Được sự yêu cầu các bệnh nhân khi thăm khám bất kỳ cơ sở chăm sóc sức khỏe nào đều phải mang khẩu trang chuyên dùng cho phẫu thuật.
 • Duy trì khoảng cách ly ít nhất 6 feet (6 ') so với những người khác.
 • Để tuân theo quy tắc về Sức Khỏe trong Quận Hạt: xin yêu cầu quý vị chỉ cần đến 15 phút trước giờ hẹn của mình.
 • Chỉ cho phép 1 người chăm sóc hoặc người giám hộ đến phòng khám với mỗi bệnh nhân khi cần thiết.
 • Sẽ phải kiểm tra sức khỏe (như: khám nhiệt độ và trả lời các câu hỏi về sức khỏe) trước khi vào trung tâm phòng khám.
 • Vui lòng mang theo thẻ hội viên NEMS, thẻ bảo hiểm, và mang theo các chai thuốc hiện đang phụ dùng đến buổi hẹn của mình.
 • Các phòng chờ đợi có thể bị hạn chế vì mục đích để giữ cho sự an toàn. Chúng tôi có thể yêu cầu quý vị chờ đợi bên ngoà trung tâm.
 • Tuân thủ các quy trình nhu cầu cách cách ly của chúng tôi và làm theo hướng dẫn của nhân viên NEMS tại nơi.

Tài liệu Giáo dục COVID-19