Các chương trình

Các chương trình
Bác sĩ với bệnh nhân

NEMS PACE

NEMS vui mừng cung cấp Chương trình Chăm sóc Toàn diện cho Người cao tuổi (PACE) mới được gọi là NEMS PACE. Chương trình bao gồm một loạt các dịch vụ y tế và dựa vào cộng đồng được tùy chỉnh cho những người tham gia đủ điều kiện.

Truy cập Trang web NEMS PACE

PACE là gì?

PACE là một mô hình chăm sóc được công nhận trên toàn quốc dành cho người lớn tuổi có nhu cầu sức khỏe mãn tính.

NEMS PACE cung cấp những gì?

Là người tham gia NEMS PACE, bạn có quyền tiếp cận với đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe tận tâm. Nhóm chăm sóc làm việc cùng nhau để phát triển một kế hoạch chăm sóc toàn diện và cá nhân hóa để đáp ứng các nhu cầu riêng về y tế, xã hội và tình cảm của bạn.

Bác sĩ khoanh tay

Chương trình Nội trú Nội trú

NEMS rất vui mừng được cung cấp Chương trình Cư trú Nội khoa cho sinh viên y khoa, hợp tác với Trung tâm Y tế Seton ở Thành phố Daly, California.

Truy cập Trang web của Chương trình Nội trú Nội trú

Chương trình Loại trừ Viêm gan B và C

Viêm gan B và C là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư gan trên toàn thế giới do nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) và vi rút viêm gan C (HCV). Người ta ước tính rằng 1 trong 12 người Mỹ gốc Á bị nhiễm HBV mãn tính, nhưng hầu hết đều không biết. Viêm gan B có thể được ngăn ngừa thông qua tiêm chủng. Mặc dù không có thuốc chủng ngừa để ngăn ngừa viêm gan C, nhưng nhiễm HCV có thể chữa khỏi thông qua điều trị! NEMS ' Chương trình Loại trừ Viêm gan B và C nhằm loại bỏ HBV và HCV cho các thế hệ hiện tại và tương lai thông qua sàng lọc và tiêm chủng phổ cập, dự phòng, theo dõi và điều trị chu sinh.

Truy cập Trang web Chương trình Loại bỏ Viêm gan B và C

X quang phổi

Chương trình Kiểm tra và Điều trị Nhiễm Lao Tiềm ẩn (LTBI)

Chương trình xét nghiệm và điều trị LTBI của NEMS nhằm loại bỏ bệnh lao (TB) thông qua xét nghiệm, đánh giá và điều trị những người bị nhiễm lao.

Về bệnh lao

Trước đại dịch COVID-19, bệnh lao là căn bệnh truyền nhiễm gây tử vong số một trên toàn thế giới. Bệnh lao hoạt động thường phát sinh nhất do nhiễm lao tiềm ẩn (LTBI), ảnh hưởng đến 1 trong 7 người Mỹ gốc Á ở California. Ngoài ra, những người Châu Á không sinh ra tại Hoa Kỳ chiếm 48% các trường hợp mắc bệnh lao ở California.

Chương trình NEMS LTBI

Chương trình Thử nghiệm và Điều trị LTBI của NEMS nhằm mục đích loại trừ bệnh lao thông qua xét nghiệm, đánh giá và điều trị những người bị nhiễm lao, nhiều người trong số họ không biết về sự lây nhiễm của họ. NEMS cung cấp xét nghiệm lao miễn phí cho các thành viên cộng đồng và những người không có bảo hiểm.

Sáng kiến & Nghiên cứu LTBI

NEMS là công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc LTBI và đã hợp tác chặt chẽ với các sở y tế của bang và địa phương để giáo dục các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu về các cập nhật mới nhất về xét nghiệm và điều trị bệnh lao. Gần đây, NEMS đã nhận được khoản tài trợ 5 năm của CDC để nghiên cứu những cách tốt nhất để cải thiện thực hành xét nghiệm và điều trị LTBI trong cơ sở chăm sóc ban đầu.

Tìm hiểu thêm
Đàn ông bắt tay

Quản lý Chăm sóc Nâng cao MSO

Đối với các thành viên chăm sóc có quản lý của Medi-Cal, đội ngũ Quản lý Hồ sơ Y tá được đào tạo của chúng tôi từ NEMS MSO có thể giúp bạn tiếp cận các dịch vụ bổ sung và điều phối dịch vụ chăm sóc của bạn.

Truy cập Trang web NEMS MSO

ACO REACH

NEMS ACO REACH

NEMS ACO REACH — Chăm sóc nhiều hơn, Nhiều lựa chọn hơn.

NEMS là một Tổ Chức Chăm Sóc Có Trách Nhiệm Hiểu Rõ Bình Đẳng, Tiếp Cận, và Sức Khỏe Cộng Đồng

Vui lòng bấm vào nơi đây để tìm hiểu thêm.

Tên và địa điểm

North East Medical Services

2171 Junipero Serra Blvd., Suite #700
Daly City, CA 94014

Vui lòng bấm vào nơi đây để xem tất cả các địa điểm NEMS ACO REACH.

Thông tin liên hệ chính

Nếu quý vị có câu hỏi, vui lòng gọi đường dây nóng NEMS ACO REACH theo số 415-352-5010.

Người tham gia và Nhà cung cấp ưu tiên

Vui lòng bấm vào nơi đây để biết danh sách tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi.

Các nhà lãnh đạo hành chính và lâm sàng chính

Lãnh đạo hành chính chủ chốt

 • Eddie Chan, Pharm.D. – Chủ tịch & Giám đốc điều hành
 • Johnson Vương - Giám đốc tài chính
 • Rachel Koh - Giám đốc điều hành
 • Paul Fox - Giám đốc hành chính
 • Muralimohan Athuluri - Giám đốc Thông tin
 • Linda Tang – Giám đốc quản lý chăm sóc

Các nhà lãnh đạo lâm sàng chủ chốt

 • Jerry Jew, M.D. - Cán bộ chiến lược
 • Kenneth Tai, M.D. – Giám đốc Y tế

Tất cả các Lãnh đạo hành chính và lâm sàng chủ chốt được liệt kê ở trên đều được tuyển dụng bởi North East Medical Services.

Cơ quan chủ quản
 • Siu Han (Suzanne) Cheung – Thành viên Ban Bảo vệ Người tiêu dùng
  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Khu phố Tenderloin
 • Eunice Hendary – Đại diện Người thụ hưởng Medicare
  Người sử dụng lao động: Đã nghỉ hưu
 • Anne D. Brandon, JD
  Nhà tuyển dụng: Highland Partners
 • Nancy Hoàng
  Nhà tuyển dụng: Walgreens
 • Mike Chi
  Người sử dụng lao động: Đã nghỉ hưu
 • Alan Khoo
  Nhà tuyển dụng: JODI Group, Inc.
 • John Jin Lee, JD
  Người sử dụng lao động: Đã nghỉ hưu
 • Edwin Wang
  Nhà tuyển dụng: Air China Cargo
 • Albert Yue
  Người sử dụng lao động: Đã nghỉ hưu
 • Jeany Tay, MD
  Nhà tuyển dụng: Kaiser Permanente
Tiết kiệm & Tổn thất Chung

NEMS ACO REACH được yêu cầu báo cáo thông tin về Khoản tiết kiệm được chia sẻ hoặc Khoản lỗ được chia sẻ cho bất kỳ Năm hoạt động nào (PY). Tuy nhiên, vì NEMS ACO REACH là Người tham gia mới kể từ PY2023 nên hiện tại không có thông tin nào.

Các biện pháp chất lượng

Vào năm PY2023, NEMS ACO REACH sẽ được đánh giá bằng bốn Biện pháp Chất lượng:

 1. Đọc lại mọi điều kiện được chuẩn hóa theo rủi ro (ACR) đo lường số lần nằm viện dẫn đến tái nhập viện trong vòng 30 ngày sau khi bệnh nhân xuất viện.
 2. Nhập viện ngoài kế hoạch do mọi nguyên nhân cho bệnh nhân mắc nhiều bệnh mãn tính (UAMCC) đo lường số lần nhập viện ngoài kế hoạch của những người thụ hưởng Medicare FFS từ 65 tuổi trở lên mắc nhiều bệnh mãn tính.
 3. Theo dõi kịp thời sau đợt cấp tính của các bệnh mãn tính (TFU) được định nghĩa là tỷ lệ phần trăm các biến cố cấp tính liên quan đến một trong sáu tình trạng mãn tính được chăm sóc theo dõi trong khung thời gian được khuyến nghị theo hướng dẫn thực hành lâm sàng trong môi trường ngoại trú không cấp cứu. Các sự kiện cấp tính là những sự kiện cần đến khoa cấp cứu hoặc nhập viện. Sáu tình trạng mãn tính bao gồm tăng huyết áp, hen suyễn, suy tim, bệnh động mạch vành, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và tiểu đường.
 4. Khảo sát đánh giá của người tiêu dùng về các nhà cung cấp và hệ thống chăm sóc sức khỏe (CAHPS®). Khảo sát ACO REACH CAHPS sẽ sử dụng Khảo sát ACO CAHPS và rút ra các Biện pháp Khảo sát Tóm tắt CAHPS (SSM) để chấm điểm, sau đó sẽ được kết hợp thành một Điểm Tổng hợp CAHPS duy nhất. Khảo sát ACO REACH CAHPS sẽ bao gồm nội dung bổ sung liên quan đến trải nghiệm của bệnh nhân/người chăm sóc với dịch vụ chăm sóc do REACH ACO cung cấp và áp dụng cho cả ba loại REACH ACO, mặc dù một cuộc khảo sát riêng biệt sẽ được thực hiện cho các ACO Dân số có nhu cầu cao hơn là được thực hiện cho Tiêu chuẩn và Mới ACO mới tham gia. REACH ACO phải ký hợp đồng với nhà cung cấp Khảo sát CAHPS được CMS phê duyệt cho mỗi năm báo cáo để quản lý Khảo sát CAHPS.
Tìm hiểu thêm