Các chương trình

Programs
Doctor with patient

NEMS PACE

NEMS vui mừng cung cấp Chương trình Chăm sóc Toàn diện cho Người cao tuổi (PACE) mới được gọi là NEMS PACE. Chương trình bao gồm một loạt các dịch vụ y tế và dựa vào cộng đồng được tùy chỉnh cho những người tham gia đủ điều kiện.

Truy cập Trang web NEMS PACE

PACE là gì?

PACE là một mô hình chăm sóc được công nhận trên toàn quốc dành cho người lớn tuổi có nhu cầu sức khỏe mãn tính.

NEMS PACE cung cấp những gì?

Là người tham gia NEMS PACE, bạn có quyền tiếp cận với đội ngũ chuyên gia chăm sóc sức khỏe tận tâm. Nhóm chăm sóc làm việc cùng nhau để phát triển một kế hoạch chăm sóc toàn diện và cá nhân hóa để đáp ứng các nhu cầu riêng về y tế, xã hội và tình cảm của bạn.

Medical staff

Chương trình Loại trừ Viêm gan B và C

Viêm gan B và C là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư gan trên toàn thế giới do nhiễm vi rút viêm gan B (HBV) và vi rút viêm gan C (HCV). Người ta ước tính rằng 1 trong 12 người Mỹ gốc Á bị nhiễm HBV mãn tính, nhưng hầu hết đều không biết. Viêm gan B có thể được ngăn ngừa thông qua tiêm chủng. Mặc dù không có thuốc chủng ngừa để ngăn ngừa viêm gan C, nhưng nhiễm HCV có thể chữa khỏi thông qua điều trị! NEMS ' Chương trình Loại trừ Viêm gan B và C nhằm loại bỏ HBV và HCV cho các thế hệ hiện tại và tương lai thông qua sàng lọc và tiêm chủng phổ cập, dự phòng, theo dõi và điều trị chu sinh.

Sàng lọc

Tại NEMS, chúng tôi khuyến nghị tầm soát HBV và HCV phổ quát cho tất cả người lớn. Hầu hết các bảo hiểm đều bao gồm sàng lọc HBV và HCV. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm HBV miễn phí cho các thành viên cộng đồng và những người không có bảo hiểm muốn xét nghiệm HBV.

Tiêm phòng

Ủy ban Cố vấn về Thực hành Tiêm chủng (ACIP) của CDC khuyến cáo nên tiêm chủng HBV toàn dân cho tất cả những người dưới 60 tuổi, những người không có bằng chứng về việc nhiễm HBV trước đó hoặc đã có miễn dịch khi sàng lọc. NEMS cung cấp vắc xin Heplisav-B 2 liều cho người lớn có thể hoàn thành trong hơn 1 tháng và vắc xin HBV 3 liều cho phụ nữ mang thai và trẻ em có thể hoàn thành trên 6 tháng. Không có thuốc chủng ngừa cho HCV.

Phòng ngừa chu sinh

Chương trình quản lý chăm sóc Bà mẹ có Viêm gan B của NEMS đảm bảo các bà mẹ nhiễm HBV và trẻ sơ sinh của họ được điều trị, theo dõi và tiêm chủng theo khuyến cáo trong giai đoạn chu sinh, khi nguy cơ lây truyền từ mẹ sang con tăng lên.

Lộ trình Hep B Moms

Theo dõi và điều trị

NEMS đảm bảo tất cả những người được xác định mắc bệnh viêm gan B và C mãn tính đều được liên kết chăm sóc với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính hoặc chuyên gia có thể đánh giá, theo dõi và điều trị tình trạng của họ

 • NEMS cung cấp siêu âm gan tại nhà định kỳ cho những người bị HBV và HCV mãn tính có nguy cơ cao phát triển ung thư gan (bao gồm nam giới trên 40 tuổi và phụ nữ trên 50 tuổi mắc HBV và những người bị xơ gan do HBV hoặc HCV)
 • NEMS cũng cung cấp phân đoạn xơ hóa với FibroScan, một thiết bị chăm sóc điểm để đo độ cứng của gan và gan nhiễm mỡ thường được sử dụng trong các văn phòng gan mật và các viện nghiên cứu.
Tìm hiểu thêm
x-ray of lungs

Chương trình Kiểm tra và Điều trị Nhiễm Lao Tiềm ẩn (LTBI)

Chương trình xét nghiệm và điều trị LTBI của NEMS nhằm loại bỏ bệnh lao (TB) thông qua xét nghiệm, đánh giá và điều trị những người bị nhiễm lao.

Về bệnh lao

Trước đại dịch COVID-19, bệnh lao là căn bệnh truyền nhiễm gây tử vong số một trên toàn thế giới. Bệnh lao hoạt động thường phát sinh nhất do nhiễm lao tiềm ẩn (LTBI), ảnh hưởng đến 1 trong 7 người Mỹ gốc Á ở California. Ngoài ra, những người Châu Á không sinh ra tại Hoa Kỳ chiếm 48% các trường hợp mắc bệnh lao ở California.

Chương trình NEMS LTBI

Chương trình Thử nghiệm và Điều trị LTBI của NEMS nhằm mục đích loại trừ bệnh lao thông qua xét nghiệm, đánh giá và điều trị những người bị nhiễm lao, nhiều người trong số họ không biết về sự lây nhiễm của họ. NEMS cung cấp xét nghiệm lao miễn phí cho các thành viên cộng đồng và những người không có bảo hiểm.

Sáng kiến & Nghiên cứu LTBI

NEMS là công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc LTBI và đã hợp tác chặt chẽ với các sở y tế của bang và địa phương để giáo dục các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu về các cập nhật mới nhất về xét nghiệm và điều trị bệnh lao. Gần đây, NEMS đã nhận được khoản tài trợ 5 năm của CDC để nghiên cứu những cách tốt nhất để cải thiện thực hành xét nghiệm và điều trị LTBI trong cơ sở chăm sóc ban đầu.

Tìm hiểu thêm
Doctors with arms crossed

Chương trình Nội trú Nội trú

NEMS rất vui mừng được cung cấp Chương trình Cư trú Nội khoa cho sinh viên y khoa, hợp tác với Trung tâm Y tế Seton ở Thành phố Daly, California. Thêm thông tin đến!

Men shaking hands

Quản lý Chăm sóc Nâng cao MSO

Đối với các thành viên chăm sóc có quản lý của Medi-Cal, đội ngũ Quản lý Hồ sơ Y tá được đào tạo của chúng tôi từ NEMS MSO có thể giúp bạn tiếp cận các dịch vụ bổ sung và điều phối dịch vụ chăm sóc của bạn.

Truy cập Trang web NEMS MSO

ACO REACH

NEMS ACO REACH

NEMS ACO REACH — Chăm sóc nhiều hơn, Nhiều lựa chọn hơn.

NEMS là một Tổ Chức Chăm Sóc Có Trách Nhiệm Hiểu Rõ Bình Đẳng, Tiếp Cận, và Sức Khỏe Cộng Đồng

Vui lòng bấm vào nơi đây để tìm hiểu thêm.

Tên và địa điểm

North East Medical Services

Vui lòng bấm vào nơi đây để xem tất cả các địa điểm NEMS ACO REACH.

Thông tin liên hệ chính

Nếu quý vị có câu hỏi, vui lòng gọi đường dây nóng NEMS ACO REACH theo số 415-352-5010.

Người tham gia và Nhà cung cấp ưu tiên

Vui lòng bấm vào nơi đây để biết danh sách tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi.

Các nhà lãnh đạo hành chính và lâm sàng chính
 • Eddie Chan, Pharm.D. - Chủ tịch & Giám đốc điều hành
 • Johnson Wong - Giám đốc tài chính
 • Rachel Koh - Giám đốc điều hành
 • Jerry Jew, MD - Giám đốc chiến lược
 • Kenneth Tai, MD - Giám đốc Y tế
 • Paul Fox - Giám đốc hành chính
 • Murali Athuluri - Giám đốc Thông tin
 • Linda Tang - Giám đốc chăm sóc được quản lý
Cơ quan chủ quản
 • Anne D. Brandon, JD - Chủ tịch / Chủ tịch
 • Nancy Huang, Pharm.D. - Phó Chủ tịch
 • Mike Chi - Thư ký / Thủ quỹ, Thành viên Người tiêu dùng
 • Luật Wan Shin (Cindy) - Thành viên Người tiêu dùng
 • Siu Han (Suzanne) Cheung - Thành viên Người tiêu dùng
 • Eunice Hendary - Thành viên Người tiêu dùng
 • John Jin Lee, JD - Thành viên
 • Jeany Tay, MD - Thành viên
 • Edwin Wang - Thành viên Người tiêu dùng
 • Albert Yue - Thành viên Người tiêu dùng
Tìm hiểu thêm