Sức khỏe hành vi

Sức khỏe hành vi

Các chuyên gia sức khỏe hành vi của chúng tôi cung cấp các cuộc tư vấn bí mật và làm việc với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của bạn để giải quyết các mối quan tâm của bạn một cách tổng thể.

Cái nhìn về cảm xúc và tinh thần của chúng ta đối với cuộc sống có tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của chúng ta. Căng thẳng, thích nghi với môi trường mới và các yếu tố kinh tế xã hội khác đôi khi có thể tạo ra nhiều hơn hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng thể chất hiện tại. Chúng cũng có thể dẫn đến hoặc gia tăng các hành vi không lành mạnh hiện có, chẳng hạn như uống quá nhiều rượu, hút thuốc hoặc lạm dụng ma túy.

Đối với bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe hành vi, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hành vi luôn sẵn sàng tư vấn bí mật. Các thành viên có thể được giới thiệu bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của họ hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp.

Tìm nhà cung cấp

Là một bệnh nhân NEMS, bạn có quyền tiếp cận với một nhóm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Bạn có thể duyệt qua danh sách các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bên dưới và tìm kiếm theo ngôn ngữ, mã ZIP hoặc dịch vụ / chuyên khoa. *

* Tìm kiếm từ khóa chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Bạn không thể tìm kiếm các cụm từ bằng các ngôn ngữ khác bằng trường “Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm / Phòng khám”.

Bác sĩ nhìn vào máy tính xách tay

Đặt Lịch Hẹn

Đặt lịch hẹn với nhà cung cấp hoặc dịch vụ NEMS ngay hôm nay!

San Francisco
415-391-9686
Thành phố Daly
650-550-3923
San Jose
408-573-9686

Các thành viên NEMS đã đăng ký có thể đặt lịch hẹn ngay bây giờ. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Trở thành một thành viên