Sức khỏe hành vi

Sức khỏe hành vi

Các chuyên gia sức khỏe hành vi của chúng tôi cung cấp các cuộc tư vấn bí mật và làm việc với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của bạn để giải quyết các mối quan tâm của bạn một cách tổng thể.

Các Dịch Vụ Sức Khỏe Hành Vi Không Phải Cấp Cứu tại NEMS

Tình trạng cảm xúc và tâm thần có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tổng thể của chúng ta. Căng thẳng, quá trình thích nghi với môi trường sống mới, và các yếu tố kinh tế - xã hội khác đôi khi có thể gây ra hoặc làm trầm trọng thêm các triệu chứng về thể chất. Chúng cũng có thể dẫn tới hoặc làm tăng các hành vi không lành mạnh, như uống rượu quá nhiều, hút thuốc lá, hoặc lạm dụng chất kích thích.

Đối với bất kỳ lo lắng nào về sức khỏe hành vi, quý vị cũng có thể được một nhà cung cấp dịch vụ sức khỏe hành vi tư vấn bí mật. Các hội viên có thể được các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính giới thiệu hoặc trực tiếp đặt lịch thăm khám với một trong những Nhân viên Liên Kết Sức Khỏe Hành Vi của chúng tôi.

* Ngoại trừ những tình huống cấp cứu

Sức Khỏe Hành Vi là Sức Khỏe Toàn Thân

Nhóm Y Tế Hành Vi của NEMS, bao gồm các nhân viên xã hội lâm sàng, nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, chuyên gia tâm lý học và nhân viên liên kết sức khỏe hành vi (BHLWs), luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tư vấn, can thiệp và theo dõi bảo mật phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của quý vị để giải quyết những mối quan ngại của quý vị một cách toàn diện. Nhóm Chăm Sóc Sức Khỏe Hành Vi của chúng tôi cung cấp cho người lớn, trẻ em và gia đình của họ hỗ trợ liên tục để duy trì sức khỏe có lợi cho sức khỏe hành vi và kết nối các thành viên với các tài nguyên của quận và cộng đồng, sức khỏe tâm thần cộng đồng hoặc các dịch vụ sử dụng chất gây nghiện.

bh_âm nhạctrị liệutrẻ em

Tìm Kiếm Sức Khỏe Trong Âm Nhạc và Trị Liệu

Quý vị có muốn tìm hiểu về cách âm nhạc có thể hỗ trợ sức khỏe cảm xúc và hành vi của quý vị không? Tham gia Chương Trình Âm Nhạc Trị Liệu của chúng tôi và khám phá cách âm nhạc có thể giúp bạn bày tỏ cảm xúc và tình cảm của mình. Chương trình này cung cấp một môi trường hỗ trợ để giúp bạn tìm thấy sức khỏe cảm xúc trong khi kết nối với bạn bè của bạn.

Chương trình bao gồm 10 buổi hàng tuần của các lớp học âm nhạc trị liệu nhóm và một nhóm hỗ trợ ngang hàng cho người tham gia. Trong suốt những buổi học này, bạn sẽ tạo ra một dự án âm nhạc riêng của mình bằng cách sử dụng các nhạc cụ khác nhau sẽ được giới thiệu trong lớp. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về việc âm nhạc và trị liệu có thể giúp chúng ta diễn đạt cảm xúc và tình cảm của mình trong một không gian an toàn với bạn bè như thế nào. Vào cuối chương trình, bạn có thể chọn chia sẻ và thực hiện dự án của mình với người cùng trang lứa, bạn bè và gia đình tại sự kiện cộng đồng của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi:

NEMS tự hào hợp tác với Creative Vibes trong chương trình sáng tạo này, được hỗ trợ bởi nguồn tài trợ của các Dự án Đổi mới về Dịch vụ Sức khỏe Tâm thần quận San Mateo.

Tìm nhà cung cấp

Là một bệnh nhân NEMS, bạn có quyền tiếp cận với một nhóm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đa ngôn ngữ, đa văn hóa. Bạn có thể duyệt qua danh sách các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bên dưới và tìm kiếm theo ngôn ngữ, mã ZIP hoặc dịch vụ / chuyên khoa. *

* Tìm kiếm từ khóa chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Bạn không thể tìm kiếm các cụm từ bằng các ngôn ngữ khác bằng trường “Nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm / Phòng khám”.

Bác sĩ nhìn vào máy tính xách tay

Đặt Lịch Hẹn

Đặt lịch hẹn với nhà cung cấp hoặc dịch vụ NEMS ngay hôm nay!

San Francisco
415-391-9686
Thành phố Daly
650-550-3923
San Jose
408-573-9686

Các thành viên NEMS đã đăng ký có thể đặt lịch hẹn ngay bây giờ. Nếu bạn chưa quen với NEMS, vui lòng đăng ký trước bằng cách truy cập Trở thành một thành viên trang.

Trở thành một thành viên