Hệ thống hồ sơ y tế điện tử Epic

Hệ thống hồ sơ y tế điện tử Epic

NEMS sẽ chuyển sang hệ thống hồ sơ y tế điện tử Epic vào ngày 2 tháng 10 năm 2023!

Là một trong những trung tâm y tế cộng đồng lớn nhất tại Hoa Kỳ chăm sóc cho các nhóm dân cư thiệt thòi, Dịch Vụ Y Tế Đông Bắc (NEMS) rất vui mừng thông báo tổ chức của chúng tôi sẽ chuyển sang sử dụng hệ thống hồ sơ y tế điện tử Epic vào ngày 2 tháng 10 năm 2023, để phục vụ các bệnh nhân và cộng đồng tốt hơn.

NEMS rất tự hào được hợp tác với Epic, Phòng Khám Tiên Phong (Clinical Champions) của chúng ta, và tất cả các đội ngũ nhân viên của trung tâm để đảm bảo việc chuyển đổi thành công vào ngày 2 tháng 10. Với 22 phòng khám/điểm dịch vụ vẫn và đang tiếp tục mở rộng, đầu tư của chúng tôi vào Epic là một khoản đầu tư dài hạn dành cho các cộng đồng nơi chúng tôi phục vụ, và NEMS tiếp tục cam kết giữ gìn danh tiếng là một trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện và vượt trội dành cho những người bệnh sử dụng các dịch vụ của chúng tôi vì nhu câù sức khỏe của họ.

Cổng thông tin bệnh nhân trực tuyến MyChart

NEMS, hợp tác chặt chẽ với Epic, sẽ là trung tâm y tế cộng đồng phi lợi nhuận đầu tiên ở Hoa Kỳ cung cấp Epic MyChart, một cổng thông tin y tế trực tuyến, cho bệnh nhân ở cả tiếng Trung giản thể và phồn thể.

Cổng thông tin y tế trực tuyến phù hợp về mặt ngôn ngữ này sẽ cho phép các bệnh nhân Trung Quốc đơn ngữ của NEMS tham gia chăm sóc sức khỏe trực tuyến bằng cách xem kết quả xét nghiệm, lên lịch hẹn, kiểm tra điện tử, gửi tin nhắn đến nhà cung cấp, yêu cầu nạp thuốc, v.v. Phiên bản mới này của cổng thông tin sức khỏe trực tuyến MyChart sẽ ra mắt vào giữa tháng 9.

Continue Reading Thông cáo báo chí của chúng tôi

Đăng ký MyChart

Trao đổi thông tin sức khỏe Epic Care Everywhere

Khi NEMS chuyển sang hệ thống hồ sơ sức khỏe điện tử Epic, tất cả bệnh nhân NEMS sẽ tự động được đăng ký vào Epic Care Everywhere, một loại hình trao đổi thông tin sức khỏe (HIE). Các HIE như Care Everywhere cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bên ngoài NEMS truy cập hồ sơ sức khỏe điện tử gần đây nhất của bạn một cách an toàn và không chậm trễ để chăm sóc cho bạn với tư cách là bệnh nhân. Ví dụ: nếu bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa tham gia Care Everywhere, nhà cung cấp của bạn sẽ có thể truy cập hồ sơ sức khỏe điện tử gần đây nhất của bạn tại thời điểm bạn đến khám, giúp nhà cung cấp đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc chăm sóc của bạn.

Tất cả thông tin trong hồ sơ sức khỏe điện tử của bạn sẽ được chia sẻ thông qua Care Everywhere, bao gồm thông tin liên quan đến các dịch vụ nhạy cảm, trừ khi chúng tôi bắt buộc phải hạn chế thông tin đó. Các ghi chú trị liệu tâm lý, thông tin liên quan đến lạm dụng ma túy và rượu, chẩn đoán hoặc điều trị cũng như thông tin liên quan đến các dịch vụ nhạy cảm mà NEMS bắt buộc phải hạn chế sẽ không được chia sẻ nếu không có sự cho phép riêng của bạn.

Để tìm hiểu thêm về HIE và cách chia sẻ thông tin sức khỏe được bảo vệ của bạn thông qua Care Everywhere, vui lòng xem Thông báo về Chính sách Bảo mật.

Các tổ chức tham gia Care Everywhere

Để biết danh sách các tổ chức hiện đang tham gia Care Everywhere, bấm vào đây.

Quyền chọn không tham gia/Hủy quyền không tham gia của bạn

Bạn có thể từ chối (hoặc chọn tham gia lại) Care Everywhere bất cứ lúc nào bằng cách điền vào Biểu mẫu từ chối trao đổi thông tin sức khỏe và gửi thư đến 1033 Clement Street, San Francisco, CA 94133 hoặc liên hệ với Phòng Dịch vụ Thông tin Y tế của NEMS theo số 415 -391-9686.

 

 

 

 

Bác sĩ nói chuyện với bệnh nhân

Cách nhận bản sao hồ sơ sức khỏe của bạn

Có bốn cách khác nhau để yêu cầu bản sao hồ sơ y tế, nha khoa hoặc hồ sơ sức khỏe khác của bạn cho mục đích sử dụng cá nhân của riêng bạn hoặc để chuyển tiếp đến nhà cung cấp hoặc tổ chức chăm sóc sức khỏe khác.

1) Đăng nhập vào MyChart để truy cập hầu hết hồ sơ y tế của bạn bằng điện tử mà không cần phải gửi yêu cầu đặc biệt. Đối với các bản ghi chưa có sẵn trong MyChart, bạn có thể yêu cầu các bản ghi bằng MyChart bằng cách truy cập Menu → Sharing Hub → Yourself → Request a copy.

Nếu bạn không sử dụng MyChart, bạn có thể tải xuống và hoàn thành Cho phép tiết lộ biểu mẫu thông tin sức khỏe và gửi lại Phòng Dịch vụ Thông tin Y tế (HIS) của NEMS bằng một trong các phương pháp sau:

2) Email tới [email protected]
3) Fax tới 415-933-6843
4) Thư đến 1033 Phố Clement, San Francisco, CA 94118

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với Phòng HIS của NEMS.

Liên hệ với NEMS HIS