tình nguyện viên

Chương trình Tình nguyện viên NEMS

NEMS cung cấp thú vị MỚI các cơ hội tình nguyện cho phép bạn trải nghiệm và cung cấp “Chăm sóc sức khỏe từ trái tim”. Tìm hiểu thêm về các cơ hội hiện tại và đăng ký trở thành tình nguyện viên dưới đây!

Chương Trình Thiện Nguyện Linda Yu Bien

Chúng tôi đang tìm kiếm những sinh viên đại học quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp liên quan đến sức khỏe cho Chương trình Tình nguyện Linda Yu Bien của chúng tôi. Mục tiêu của chương trình là giúp học sinh tiếp xúc với môi trường năng động của một trung tâm y tế cộng đồng để các em có thể hiểu rõ hơn về cách thức chăm sóc sức khỏe được cung cấp cho những người dân chưa được phục vụ. Các tình nguyện viên sẽ được Phòng Giáo dục Sức khỏe NEMS đào tạo về cách cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường chăm sóc sức khỏe và học cách truyền tải thông điệp giáo dục sức khỏe phù hợp về mặt văn hóa. Để tìm hiểu thêm về chương trình, bấm vào nơi đây. Để đăng ký, hãy điền vào Mẫu liên hệ tình nguyện viên và đề cập đến Chương trình tình nguyện viên Linda Yu Bien trong tin nhắn của bạn. Hạn chót nộp đơn là ngày 31 tháng 5 năm 2024.

Đăng ký ở đây

Lời khuyên quan trọng

  1. Bạn phải ít nhất 16 tuổi để tham gia Chương trình Tình nguyện viên NEMS. Nếu bạn ở độ tuổi từ 16 đến 18, bạn sẽ cần cha mẹ/người giám hộ của mình đồng ký tên vào tất cả các biểu mẫu hiện hành.
  2. Nếu bạn muốn tình nguyện tại NEMS, bạn phải hoàn thành kiểm tra lý lịch và sức khỏe, có thể mất đến 3 tuần. Để đẩy nhanh quá trình này, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới. LƯU Ý: Việc không hoàn thành bất kỳ mục nào ở trên có thể dẫn đến CHẬM TRỄ trong quá trình giới thiệu.
  3. Các mẫu đơn sẽ được gửi cho bạn qua email. Nếu bạn không thấy chúng trong hộp thư đến của mình, vui lòng kiểm tra thư mục SPAM của bạn.
  4. Vui lòng đọc cẩn thận hướng dẫn của biểu mẫu kiểm tra lý lịch trước khi gửi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẵn lòng hướng dẫn bạn qua biểu mẫu từng bước.
  5. Bạn được yêu cầu hoàn thành một số đánh giá sức khỏe và cung cấp hồ sơ tiêm chủng cá nhân. Vui lòng liên hệ với (các) cơ quan thích hợp ngay khi bạn đăng ký để có được thông tin cần thiết.
  6. Bạn phải hoàn thành xét nghiệm lao da PPD hai bước HOẶC xét nghiệm máu QFT một bước. Xin lưu ý rằng nếu bạn đang trong thời gian eo hẹp, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Xét nghiệm máu QFT một bước. Vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn để sắp xếp một cuộc hẹn ngay sau khi bạn đăng ký. Nếu bạn không có nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  7. Bạn phải cập nhật thông tin về việc tiêm chủng của mình (bao gồm cả các mũi tiêm nhắc lại COVID-19).
  8. Nếu bạn chỉ muốn theo dõi, bạn sẽ không cần kiểm tra lý lịch, nhưng bạn chỉ có thể theo dõi nhà cung cấp tối đa 5 ngày mỗi năm.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]